ทำไมต้องVIP?

ทริปเดินทางศัลยกรรมตกแต่งแบบพรีเมี่ยมครบวงจร
VIPคลินิกมีเป้าหมายที่จะนำเสนอบริการทริปเดินทางศัลยกรรมความงามแบบพรีเมียมครบวงจรให้กับลูกค้าทุกท่าน นับตั้งแต่ปี2001เป็นต้นมา เราได้สร้างสัมพันธภาพที่แน่นแฟ้นและจริงใจกับลูกค้าจากทั่วโลก เราไม่ได้มองว่าลูกค้าเป็นเพียงแค่ผู้ที่มาศัลยกรรมแล้วจากไป แต่เราดูแลพวกเขาเสมือนเป็นเพื่อนของเราเอง เรามอบประสบการณ์ที่ดีและพิเศษที่สุดตลอดระยะเวลาที่ลูกค้าอยู่ที่นี่ ลูกค้าที่ผ่านมาของพวกเรายังคงคอยแชร์ประสบการณ์ดีๆ และแนะนำเพื่อนๆ ให้มาใช้บริการกับเราอยู่อย่างต่อเนื่อง ฐานลูกค้าของเราได้เติบโตขึ้นเรื่อยๆ ในขณะที่ข้อมูลและเรื่องราวส่วนตัวของลูกค้าแต่ละท่านก็ได้ถูกเก็บรักษาไว้อย่างปลอดภัย ศูนย์ศัลยกรรมVIPมีขนาดที่ใหญ่และให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัว คลินิกมีบรรยากาศสบาย ๆ แต่ลูกค้าสามารถรับรู้ได้ถึงความเป็นมืออาชีพ และเนื่องจากเราให้บริการลูกค้าแบบพรีเมียมครบวงจร ค่าใช้จ่ายในการผ่าตัดศัลยกรรมจึงได้ครอบคลุมแพ็กเกจต่าง ๆ อันได้แก่ การบริการให้คำปรึกษา การตรวจเช็คสภาพร่างกาย การดูแลรักษาพยาบาล การดูแลระหว่างเข้ารับการรักษา การจัดหาที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวก การดูแลภายหลังการรักษา การดูแลผิวพรรณ และบริการรับ-ส่ง เข้าไว้หมดแล้ว เรามอบบริการที่รอบด้านและเข้าถึงความต้องการของลูกค้าได้อย่างแท้จริง พนักงานของเราทุกคนจะเข้ามาดูแลลูกค้าในทุก ๆ เรื่อง และช่วยจัดลำดับความเข้าใจในขั้นตอนต่าง ๆ ให้กับลูกค้า เพราะความใส่ใจในทุกรายละเอียดนี้เอง ทำให้เราห่างไกลจากการดำเนินธุรกิจแบบ “คลินิกโรงงาน”

VIP Plastic Surgery Korea Goal

เป้าหมายของเรา
ในฐานะที่เป็นศูนย์กลางการศัลยกรรมตกแต่งที่สมบูรณ์แบบ ลูกค้าจึงเชื่อมั่นได้ว่าศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งนานาชาติ VIP สามารถให้ผลลัพธ์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ตลอดจนการบริการที่แสนพิเศษ เรามองว่าเราคือผู้ให้บริการด้านสุขภาพที่จะต้องดูแลรับผิดชอบลูกค้าทุกท่านที่มารับการรักษาหรือผ่าตัดศัลยกรรมให้ดีที่สุด เราเพรียบพร้อมไปด้วยกิจกรรมทางวิชาการและเทคนิควิธีการศัลยกรรมที่ได้รับการฝึกอบรมมาอย่างเข้มงวด เจ้าหน้าที่ด้านสุขภาพในคลินิกของพวกเราจะมอบผลลัพธ์ที่ปลอดภัย เป็นธรรมชาติ และเป็นที่พึงพอใจให้กับลูกค้าทุกท่าน พนักงานทุกคนที่VIPคลินิกทุ่มเทให้กับทุกความต้องการของลูกค้า รวมทั้งมุ่งเน้นการดูแลที่เป็นรากฐานของสัมพันธภาพที่จริงใจและน่าเชื่อถือให้กับลูกค้า เราตั้งใจที่จะมอบความสำคัญและการดูแลที่สม่ำเสมอให้แก่ลูกค้า และยืนยันที่จะทำมันไปอย่างต่อเนื่อง

Dr. Lee’s academic activities Dr. Lee’s academic activities Dr. Lee’s academic activities Dr. Lee’s academic activities

ISAPS 2012 เมืองเจนีวา ประเทศ สวิสเซอร์แลนด์คุณหมอ มยอง จู ลี (Dr. Myung Ju Lee) ได้นำเสนอผลงานการศัลยกรรม เกี่ยวกับ “การศัลยกรรมเสริมจมูกแบบสอดคล้องกลมกลืน” (Harmony Rhinoplasty) ที่การประชุมระดับโลก ISAPS ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ คุณหมอนำเสนอผลงานในหัวข้อ “การศัลยกรรมเสริมจมูกเพื่อความสอดคล้องกลมกลืนของใบหน้าแบบเอเชีย” (Asian Rhinoplasty for Harmonious Face) ซึ่งอธิบายอัตราส่วนของโครงสร้างบนใบหน้า (หน้าผาก, จมูก, คาง) และวิธีการแก้ไขปัญหาปากยื่นและความบุ๋มกลางใบหน้าด้วยการศัลยกรรมเสริมจมูก ทฤษฎีการศัลยกรรมเสริมจมูกแบบสอดคล้องกลมกลืนดังกล่าวได้รับการรับเลือกเป็นหนึ่งในห้าทฤษฎีที่ดีที่สุดที่ ISAPS

ISAPS 2016 เมืองเกียวโต ประเทศญี่ปุ่นคุณหมอ มยอง จู ลี ได้นำเสนอผลงานการศัลยกรรมเสริมจมูกแบบทันสมัยสำหรับชาวเอเชีย ผลงานชิ้นนี้กล่าวถึงการศัลยกรรมบริเวณกระดูกขากรรไกรบนและด้านหน้าขากรรไกรบนโดยใช้กระดูกอ่อนซี่โครง และด้วยความมีศิลปะบวกกับพรสวรรค์และทักษะในการผ่าตัดของคุณหมอ มยอง จู ลี เขาจึงได้รับการยอมรับให้เป็นหนึ่งในศัลยแพทย์ตกแต่งชั้นนำจากทั่วโลก

การสัมมนาวิชาการด้านการศัลยกรรมตกแต่ง ปี2015คุณหมอของ VIP ได้นำเสนอทฤษฎีการศัลยกรรมเสริมจมูกเรื่อง “การศัลยกรรมเสริมจมูกโดยใช้กระดูกอ่อนซี่โครงสำหรับชาวเอเชีย” (Asian Rhinoplasty with Rib Cartilage) ในวารสารนานาชาติด้านการศัลยกรรมตกแต่ง – Myung Ju Lee, MD & Hyung Min Song, MD

PRS Korea 2007 หลังจากการศึกษาค้นคว้าอย่างมากมายเกี่ยวกับการศัลยกรรมเสริมจมูก ทั้งเพื่อให้ใช้งานได้เป็นปกติและเพื่อความสวยความงาม คุณหมอ มยอง จู ลี ได้คิดค้นวิธีการการศัลยกรรมเสริมจมูกที่เรียกว่า “การศัลยกรรมเสริมจมูกโดยวิธีแก้ไขผนังกั้นช่องจมูก” (Septal Deviation Rhinoplasty) การศัลยกรรมวิธีนี้เป็นการผสมผสานวิธีการแก้ไขผนังกั้นช่องจมูกแบบ ENT ดั้งเดิมเข้ากับวิธีการศัลยกรรมตกแต่งเพื่อความสวยความงาม ซึ่งจะทำให้สามารถปรับแต่งรูปร่างของจมูกได้ด้วยการผ่าตัดเพียงครั้งเดียว

Zero Malpractice

ความผิดพลาดเป็นศูนย์
ที่VIPคลินิก เจ้าหน้าที่ของเราทุกคนจะพิจารณาเคสศัลยกรรมแต่ละเคสอย่างเข้มงวดและรอบคอบ ไม่ว่าเคสนั้นจะมีความยากน้อยเพียงใด ความปลอดภัยคือปัจจัยสำคัญสูงสุดในการผ่าตัดศัลยกรรม พวกเรามีหน้าที่ที่จะคอยให้คำชี้แนะกับลูกค้าในการดูแลสุขภาพทุกขั้นตอนตลอดระยะเวลาที่อยู่ที่นี่ แม้ว่าหลาย ๆ คน จะใส่ใจเกี่ยวกับความปลอดภัยก่อนการเข้ารับการผ่าตัดศัลยกรรมเป็นพิเศษ แต่ในความเป็นจริงแล้ว ความปลอดภัยและการฟื้นฟูร่างกายภายหลังการผ่าตัดเป็นสิ่งที่สำคัญมาก VIPมีระบบดูแลความปลอดภัยที่สมบูรณ์แบบ อาทิเช่น ระบบการใช้ห้องอาบน้ำแบบเป่าลม และระบบวิสัญญีของโรงพยาบาลในเครือมหาวิทยาลัย เป็นต้น ทีมวิสัญญีแพทย์ของเราจะคอยให้คำแนะนำกับลูกค้าตั้งแต่การดูแลสุขภาพก่อนการผ่าตัดศัลยกรรมไปจนถึงการฟื้นฟูสภาพร่างกายภายหลังการผ่าตัด เราภูมิใจที่สามารถรักษาสัญญาในการดูแลเรื่องความปลอดภัยให้กับลูกค้าทุกท่านมาโดยตลอด อีกทั้งยังคงรักษามาตรฐาน “ความผิดพลาดเป็นศูนย์” ตั้งแต่วันแรกที่ให้บริการ

พวกเราทราบเป็นอย่างดีว่าลูกค้าหลายท่านมีความวิตกกังวลเรื่องการเข้ารับการผ่าตัด เราจึงมีการตรวจสอบสภาพร่างกายโดยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญก่อนจะมีการผ่าตัด ประวัติทางการแพทย์และข้อมูลสุขภาพล่าสุดของลูกค้าจะถูกส่งให้กับคุณหมอเพื่อที่ลูกค้าจะได้รับคำแนะนำและวิธีการเตรียมตัวก่อนเข้ารับการผ่าตัด และเนื่องจากความปลอดภัยเป็นเรื่องที่ไม่สามารถประนีประนอมได้ เราจึงสามารถทำการผ่าตัดศัลยกรรมให้กับลูกค้าที่มีสุขภาพร่างกายพร้อมเท่านั้น

Natural Autologous Tissue Surgery

ความดูเป็นธรรมชาติด้วยการศัลยกรรมปลูกถ่ายเนื้อเยื่อให้กับตนเอง
ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญที่มากมายของทีมศัลยแพทย์ พวกเราเชื่อว่าการศัลยกรรมตกแต่งสามารถช่วยให้ลูกค้าดูดีได้อย่างเป็นธรรมชาติ หนึ่งในเป้าหมายหลักของเราคือการนำเสนอ “การศัลยกรรมตกแต่งแบบไร้พลาสติก” ผลลัพธ์ที่เราต้องการคือลูกค้าจะต้องดูเป็นธรรมชาติมากจนแทบจะไม่สามารถสังเกตเห็นได้ว่าเคยผ่านการทำศัลยกรรมเสริมความงามมา

ในฐานะที่เป็นศูนย์กลางผู้นำด้านการปลูกถ่ายเนื้อเยื่อให้กับตัวเอง จึงเป็นที่รับรู้โดยทั่วกันว่าวัสดุที่ทางทีมแพทย์ของ VIP ใช้ในการศัลยกรรมตกแต่งนั้นมาจากร่างกายของตัวลูกค้าเอง เพื่อที่ว่าผลลัพธ์ของการทำศัลยกรรมจะได้ออกมามีความเป็นธรรมชาติมากที่สุด วัสดุธรรมชาติดังกล่าวจะมีความสามารถสูงสุดในการปรับสภาพภายในร่างกายและมีอัตราในการติดเชื้อต่ำสุด การใช้เนื้อเยื่อของตัวคนไข้เองมาใช้ในการผ่าตัดทำศัลยกรรมได้สนับสนุน อย่างต่อเนื่องโดยทีมแพทย์อาวุโสของ VIP ซึ่งพวกเขายังเป็นอาจารย์ในมหาวิทยาลัยอีกด้วย ที่VIPคลินิก เราช่วยวางแผนการทำศัลยกรรมแบบ 1:1 ซึ่งสามารถออกแบบตามความต้องการของลูกค้าแต่ละคนโดยเฉพาะ เพื่อผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติและไม่เหมือนใคร

การดูแลก่อนและหลังการรักษาที่รวมทุกอย่างเข้าไว้แล้ว
ความลับในการรักษาชื่อเสียงของความเป็นคลินิกศัลยกรรมตกแต่งนานาชาติอันดับหนึ่งมาจากหลักการต่อไปนี้: เนื่องจากเราเข้าใจว่าลูกค้าต่างชาติอาจจะรู้สึกไม่สะดวกในการวางแผนเดินทางเข้ารับการรักษาในต่างประเทศ เราจึงจัดหาให้มีพนักงานที่สามารถพูดได้หลากหลายภาษา นอกจากนี้เรามีการดูแลแบบพรีเมียมทั้งก่อนและหลังการรักษาที่รวมเอาบริการทุกอย่างเข้าไว้แล้ว สำหรับลูกค้าที่เดินทางมาจากต่างประเทศ เรามีบริการรับ-ส่งที่สนามบิน ลูกค้าที่ต้องการทำการศัลยกรรมตกแต่งหลายส่วน เราจะจัดหาที่พักระหว่างช่วงพักฟื้นให้ภายในประเทศเกาหลี สำหรับลูกค้าทุกท่านที่ทำการผ่าตัดที่VIPคลินิก เรามีบริการตรวจสุขภาพจากคุณหมอ การทำแผล และบริการความสวยความงามของผิวพรรณ ให้กับลูกค้าทุกวัน พนักงานของVIPพร้อมรอรับโทรศัพท์จากลูกค้าในกรณีที่มีเหตุฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับความสะดวกสบายตลอดระยะเวลาที่อยู่ที่ประเทศเกาหลี บริการที่มากมายและมีความเป็นมืออาชีพเหล่านี้เองทำให้ลูกค้าตัดสินใจเลือกเราและได้รับความพึงพอใจสูงสุดจากบริการของเรา

Korean Skin Treatment

ทรีทเมนต์ผิวสไตล์เกาหลี
ที่VIPคลินิก คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์การทำทรีทเมนต์ความสวยความงามอันหลากหลาย เริ่มตั้งแต่ทรีทเมนต์ผิวสไตล์เกาหลีที่สุดแสนผ่อนคลาย รวมไปถึงการเสริมความงามรูปแบบอื่น ๆ ที่ไม่ต้องอาศัยการผ่าตัด แต่หากคุณกำลังมองหาการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่หัวจรดเท้า การทำการศัลยกรรมตกแต่งคือทางออกที่คุณต้องการ ทีมแพทย์ของเรามีความรู้ความเชี่ยวชาญในสาขาที่หลากหลาย คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับคำปรึกษาด้านความสวยความงามอย่างชัดเจน

A Global Plastic Surgery Center
VIP International Plastic Surgery Center is an all-inclusive medical aesthetic center where worldwide patients visit. Our patients from the following countries have visited VIP for cosmetic treatments and plastic surgery, and have left with high satisfaction: Ghana, Nigeria, South Africa, New Zealand, Namibia, Taiwan, Germany, Russia, Malaysia, Mexico, United States, Myanmar, Vietnam, Brazil, Bruinai, Sweden, Switzerland, Singapore, Ireland, England, Indonesia, Japan, China, Canada, Thailand, Poland, France, Austrailia, Hong Kong, Kazakhstan, and Mongolia.

A Global Plastic Surgery Center

A Global Plastic Surgery Center
VIP International Plastic Surgery Center is an all-inclusive medical aesthetic center where worldwide patients visit. Our patients from the following countries have visited VIP for cosmetic treatments and plastic surgery, and have left with high satisfaction: Ghana, Nigeria, South Africa, New Zealand, Namibia, Taiwan, Germany, Russia, Malaysia, Mexico, United States, Myanmar, Vietnam, Brazil, Bruinai, Sweden, Switzerland, Singapore, Ireland, England, Indonesia, Japan, China, Canada, Thailand, Poland, France, Austrailia, Hong Kong, Kazakhstan, and Mongolia.

การเสริมความงามที่ไม่ต้องอาศัยการผ่าตัดศัลยกรรม
การเสริมความงามแบบไม่ต้องศัลยกรรมที่VIPเหมาะสำหรับลูกค้าที่ยังไม่พร้อมที่จะทำการผ่าตัดศัลยกรรม ตั้งแต่เริ่มเปิดคลินิกมา เรามีการดำเนินการที่เป็นมืออาชีพ เราให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการเสริมความงามทั้งที่อาศัยและไม่ต้องอาศัยการผ่าตัด เราสามารถช่วยให้คุณเปลี่ยนรูปลักษณ์ตัวเองโดยที่คุณไม่จำเป็นต้องทำการผ่าตัดศัลยกรรม เรามีคุณหมอที่มีความเชี่ยวชาญคอยดูแลคุณในทุก ๆ ขั้นตอน VIPคลินิกแตกต่างจากคลินิกดูแลผิวพรรณทั่ว ๆ ไปเพราะเรามีบริการ VIP Aesthetic ซึ่งให้บริการทรีทเมนต์ทางการแพทย์หลากหลายรูปแบบ เหมาะกับทุกสภาพผิวและทุกขนาดรูปร่าง เรามีบริการโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ และเลเซอร์ ซึ่งถูกทำโดยศัลยแพทย์ที่ล้วนได้รับการรับรองทั้งสิ้น หากคุณกำลังมองหาทรีทเมนต์ที่พิเศษไม่เหมือนใคร เราขอเสนอ ออล-เนเชอรัล ด็อกเตอร์ โซลูชั่น” (All-natural Dr. Solution) ที่มีส่วนผสมของอาหารหมักเกาหลี มีบริการที่VIPคลินิกแห่งเดียวเท่านั้นติดต่อเรา

สำหรับการรับคำปรึกษาออนไลน์ฟรีหรือเพื่อทำการนัดหมาย โปรดกรอก แบบฟอร์ม ด้านล่างนี้ สำหรับการรับคำปรึกษาผ่าน Whatsapp โปรดติดต่อ +82-10-5059-6626