การทำหน้าวีไลน์วิธีการแบบไม่ต้องผ่าตัดศัลยกรรม

“การทำหน้าวีไลน์วิธีการแบบไม่ต้องผ่าตัดศัลยกรรม (Non-surgical V-line Face) คืออะไร?”


แม้ว่ากระบวนการแบบไม่ศัลยกรรมจะให้ผลลัพธ์แบบไม่ถาวร แต่คุณสามารถเพิ่มความสวยอย่างเป็นธรรมชาติได้โดยไม่ต้องใช้เวลพักฟื้นที่ยาวนาน การทำหน้าวีไลน์วิธีการแบบไม่ต้องผ่าตัดศัลยกรรมช่วยทำให้ใบหน้ามีขนาดเล็กและเรียวขึ้นโดยยังคงรักษารูปหน้าเดิมอย่างเป็นธรรมชาติ กระบวนการนี้รวมเอาการทำเลเซอร์สลายไขมัน การทำเลเซอร์ยกกระชับผิวหน้าHIFU การฉีดหน้าวีไลน์ (การทำหน้าเรียว) โบท็อกซ์ และฟิลเลอร์ ที่VIPเราพร้อมจะมอบผลลัพธ์ที่มีคุณภาพจากฝีมือศัลยแพทย์ตกแต่งมืออาชีพที่เต็มเปี่ยมไปด้วยประสบการณ์และเทคนิควิธีการในการทำศัลยกรรมขั้นสูงสุด

การทำหน้าวีไลน์วิธีการแบบไม่ต้องผ่าตัดศัลยกรรมประกอบด้วยกระบวนการดังต่อไปนี้


Non-Surgical V-line Face: V line Laser (Lipolysis)การทำเลเซอร์วีไลน์ (สลายไขมัน) การทำเลเซอร์วีไลน์ที่VIPไม่ได้เพียงแค่เป็นการสลายเซลล์ไขมันบนแนวเส้นโครงหน้า (ขากรรไกร ค่ง หรือแก้ม) เท่านั้น แต่ยังช่วยทำให้ผิวเต่งตึงขึ้นและใบหน้าดูเล็กเรียวขึ้นด้วย
Non-Surgical V-line Face: Shurinkการทำเลเซอร์ยกกระชับผิวหน้าHIFU การทำเลเซอร์ยกกระชับผิวหน้าโดยไม่ต้องศัลยกรรมด้วยวิธี HIFU (High-Intensity Focused Ultrasound) เป็นการใช้คลื่นอัลตร้าซาวด์ส่งผ่านไปยังชั้นของเนื้อเยื่อผิวหนังที่อยู่ลึกลงไปด้านใน เพื่อทำให้เกิดการยกกระชับและหดตึง
Non-Surgical V-line Face: V-line Injection (Lipolysis)การฉีดหน้าวีไลน์ (สลายไขมัน) การฉีดหน้าวีไลน์ช่วยกำจัดเซลล์ไขมันส่วนเกินและสร้างรูปทรงหน้าใหม่ที่เรียวสวย โดยไม่ต้องมีการตัดกระดูกบนใบหน้า
Non-Surgical V-line Face: Botoxโบท็อกซ์ กำจัดริ้วรอยเหี่ยวย่นหรือลดความเหลี่ยมของสันกรามโดยวิธีการฉีดโบท็อกซ์
Non-Surgical V-line Face: Fillerฟิลเลอร์ เพิ่มวอลลุ่มสามมิติให้กับใบหน้าส่วนที่เป็นรอยบุ๋มโดยวิธีการฉีดฟิลเลอร์

ผู้ที่เหมาะกับการทำหน้าวีไลน์วิธีการแบบไม่ต้องผ่าตัดศัลยกรรม


01    ผู้ที่กลัวการผ่าตัดศัลยกรรม

02    ผู้ที่ต้องการเสริมความงามแต่ไม่อยากใช้เวลาพักฟื้นนาน

03    ผู้ที่ต้องการเห็นผลลัพธ์ของการลดน้ำหนัก

04    ผู้ที่ไม่ต้องการให้ใบหน้าเปลี่ยนแปลงมากเกินไป

05    ผู้ที่ไม่อยากให้เห็นชัดว่าผ่านการเสริมความงามมาติดต่อเรา

สำหรับการรับคำปรึกษาออนไลน์ฟรีหรือเพื่อทำการนัดหมาย โปรดกรอก แบบฟอร์ม ด้านล่างนี้ สำหรับการรับคำปรึกษาผ่าน Whatsapp โปรดติดต่อ +82-10-5059-6626