สมัครงาน

ร่วมงานกับเรา
คุณสนใจที่จะร่วมงานกับเราไหม?
ประเทศเกาหลีใต้เป็นจุดหมายปลายทางของผู้ที่รักในความสวยงามและการค้นหาความเป็นตัวเอง กังนัมเป็นย่านที่อยู่ใจกลางของกรุงโซลและยังได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในเมืองที่มีชีวิตชีวาและสว่างสดใสมากที่สุดในโลก นอกจากนี้ยังเต็มไปด้วยวัฒนธรรม K-Pop ความสวยความงามสไตล์เกาหลี อาหาร และชาวต่างชาติที่ช่วยสร้างความหลากหลายทางวัฒนธรรมให้กับเมืองเมืองนี้ ตั้งแต่ปี 2001 เป็นต้นมาศูนย์นานาชาติของเราได้มีส่วนร่วมในการช่วยค้นหาความงามที่ซ่อนอยู่ในตัวลูกค้าแต่ละท่านด้วยวิธีการที่มีความก้าวหน้าและเป็นธรรมชาติสูงสุด เราเป็นหนึ่งในศูนย์กลางการปลูกถ่ายเนื้อเยื่อให้กับตัวเองที่แรก ๆ ในประเทศเกาหลี หลักการสำคัญสูงสุดของเราคือการใช้วัสดุที่ปลอดภัยและเป็นธรรมชาติเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด พนักงานทุกคนที่VIPมีความหลงใหลในงานด้านความสวยความงาม บริการ และการแพทย์ พวกเราทุกคนมีความภูมิใจในการเป็นผู้ให้บริการด้านสุขภาพ ณ ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งชั้นนำของเกาหลีแห่งนี้

ที่VIP เราเชื่อในศักยภาพของพนักงานทุกคน พนักงานของเราให้เกียรติซึ่งกันและกัน และร่วมกันสร้างสภาพแวดล้อมที่ดีที่สุดในการทำงาน ศักยภาพสูงสุดของพนักงานแต่ละคนจะถูกนำออกมาใช้ผ่านความคิดที่เป็นศิลปะและความเป็นทีมเวิร์ค ไม่ว่าจะเป็นประเทศอะไรหรือคลินิกสาขาไหน เราต้อนรับผู้สมัครทุกท่านที่พร้อมจะร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับครอบครัวของเรา สำหรับการสมัครงานที่ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งนานาชาติVIP โปรดส่ง CV และจดหมายแนะนำตัวมาทางอีเมล info@vipps.kr

    สิ่งที่เรามองหาจากตัวคุณ?
  • มีความเป็นมิตรและมองโลกในแง่ดี
  • มีทักษะการติดต่อพูดคุยกับผู้อื่นที่ดี
  • มีความมั่นใจและเคยมีประสบการณ์ด้านงานบริการลูกค้า
  • มีความสนใจในด้านความสวยความงามและการแพทย์เป็นพิเศษ
  • หากสื่อสารได้หลายภาษาจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษติดต่อเรา

สำหรับการรับคำปรึกษาออนไลน์ฟรีหรือเพื่อทำการนัดหมาย โปรดกรอก แบบฟอร์ม ด้านล่างนี้ สำหรับการรับคำปรึกษาผ่าน Whatsapp โปรดติดต่อ +82-10-5059-6626