การทำผิวขาวกระจ่างใส

เกี่ยวกับการทำผิวขาวกระจ่างใส


เมื่อผิวต้องเจอกับแสงแดด เมลานินที่อยู่ใต้ผิวหนังจะดูดซับแสงเข้าไป ตามหลักสรีรวิทยา สีผิวจะขึ้นอยู่กับปริมาณของเมลานิน การเพิ่มของเมลานินจึงเป็นผลทำให้สีผิวของเราเข้มขึ้น นอกจากการผลิตเมลานินของผิวจะได้รับอิทธิพลจากแสงแดดแล้ว ปริมาณในการผลิตยังขึ้นอยู่กับแสงแดดอีกด้วย ดังนั้นการปกป้องผิวไม่ให้เจอกับแสงแดดมากเกินไปและการทำทรีทเมนต์ผิวขาวกระจ่างใสอย่างต่อเนื่องจะสามารถช่วยให้คุณมีผิวที่ขาวสว่างสดใสได้ สำหรับผู้ที่ต้องการมีผิวขาวบริสุทธิ์และกระจ่างใส VIPขอนำเสนอทรีทเมนต์หลากหลายรูปแบบที่จะช่วยให้คุณมีผิวตามที่ต้องการ

ข้อความจากคุณหมอ


ผิวของเราเข้าสู่วัฏจักรการผลัดเซลล์ผิวโดยเซลล์ผิวที่ตายแล้วจะสะสมอยู่บนผิวหนังชั้นนอกทุก 28 วัน จากนั้นเซลล์ผิวใหม่ที่ถูกสร้างขึ้นใต้ชั้นผิวจะค่อย ๆ ขึ้นมาแทนที การกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วเพื่อเผยผิวใหม่จึงควรถูกทำอย่างเหมาะสมเพื่อป้องกันปัญหาการอุดตันของรูขุมขนและผิวหมองคล้ำ หากเซลล์ผิวที่ตายแล้วไม่ถูกกำจัดออกอย่างหมดจด การสะสมของเซลล์ผิวดังกล่าวจะทำให้ใบหน้าของเราดูหมองคล้ำไม่สดใส ดังนั้นผิวควรที่จะได้รับการลอกเซลล์ผิวที่จายแล้วออกให้หมดจดก่อนที่จะมีการใช้ผลิตภัณฑ์ใด ๆ เพื่อที่ตัวยาจะได้สามารถซึมผ่านผิวได้อย่างง่ายดายและเผยผิวที่เนียนนุ่มกระจ่างใส ที่VIPคลินิก เรานำเสนอทรีทเมนต์ทางการแพทย์หลายหลายรูปแบบสำหรับการทำให้ผิวขาวกระจ่างใส เช่นการฉีดยาและการลอกหน้าผลัดเซลล์ผิว เชิญมาพูดคุยกับคุณหมอเกี่ยวกับลักษณะของผิวที่คุณมีรวมทั้งดูว่าคุณเหมาะกับทรีทเมนต์ชนิดไหนมากที่สุด

ทรีทเมนต์ผิวขาวกระจ่างใสประเภทต่าง ๆ


Whitening treatment
การฉีดยาเข้าสู่ผิว

·    การฉีดDNA (DNA injection)

·    การฉีดผิวใส (Shining injection)

·    การฉีดFilorga NCTF และการลอกผิว (Filorga NCTF injection and peeling)

·    การฉีดสเต็มเซลล์ (Stem cell injection)

·    การฉีดเสริมระบบภูมิคุ้มกัน (Immune system booster injection)

การทำเลเซอร์

·    การทำเลเซอร์E-toning (E-toning laser)

ทรีทเม้นต์เสริมความงามทางการแพทย์

·    ดร. โซลูชั่น (Dr. Solution)

·    การทำไอออนโตวิตามิน C (Vitamin C Iontophoresis)

·    การลอกหน้าผลัดเซลล์ผิวด้วยออกซิเจน (Oxygen Peel)

·    การผลักยาเข้าสู่ผิว (LED Electroporation treatment)

การฉีดผิวใส (Shining Injection)

การฉีดผิวใส (ด้วยสารRestylane Vital) ประกอบด้วยกรดhyaluronicที่สามารถดึงดูดความชุ่มชื้นมากกว่าน้ำได้ถึง 200-300 เท่า เมื่อฉีดเข้าสู่ชั้นผิวหนังแท้ ผิวจะมีความสว่างสดใสและชุ่มชื้น

การฉีดFilorga NCTF และการลอกผิว (Filorga NCTF Injection and Peeling)

การฉีดFilorga NCTF และการลอกผิว เป็นตัวเสริมการชะลอวัยผิวซึ่งถูกคิดค้นโดย FILORGA LABORATORIES ในประเทศฝรั่งเศส สารที่ใช้ในการฉีดมีส่วนผสมทั้งหมด 53 ชนิด ซึ่งช่วยในการเพิ่มเซลล์ผิวและกรดhyaluronicให้กับผิว สารNCTF Boost 135HAจะเป็นตัวกระตุ้นเซลล์สร้างเส้นใย (fibroblast) ซึ่งมีอิทธิพลกับกระบวนการสร้างริ้วรอยของผิวเป็นอย่างมาก การกระตุ้นเซลล์สร้างเส้นใยดังกล่าวใช้วิธีการฉีดและการลอกผิวเพื่อทำให้สีผิวมีความสว่างสดใสและช่วยลดความหมองคล้ำ ลดริ้วรอย รวมทั้งเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวด้วย

การฉีดสเต็มเซลล์ (Stem Cell Injection)

การฉีดสเต็มเซลล์เป็นการทำทรีทเมนต์ชะลอวัยขั้นสูงที่สุด สเต็มเซลล์จะถูกนำมากระตุ้นโดยการใช้เครื่อง stem cell centrifuge machine จากนั้นจึงฉีดกลับเข้าไปในร่างกาย การฉีดสเต็มเซลล์เข้าสู่ร่างกายทำให้ผิวหนังกลับคืนสู่สภาพที่ดูอ่อนเยาว์อีกครั้ง ซึ่งเป็นการลดริ้วรอยเหี่ยวย่นและปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ นอกจากประโยชน์ในด้านความสวยความงามแล้ว การฉีดสเต็มเซลล์ยังช่วยในเรื่องของการใช้งานเช่นการบรรเทาความเมื่อยล้า ความฝืดของข้อต่อ ความเครียด และโรคเสื่อมของอวัยวะในร่างกาย

การฉีดเสริมระบบภูมิคุ้มกัน (Immune System Booster Injection)

การฉีดเสริมระบบภูมิคุ้มกันเป็นการรวมเอาวิตามินนานาชนิด กรดอะมิโน และกลูต้าไธโอนเข้าด้วยกัน แล้วทำการฉีดเข้าสู่ร่างกายผ่านทางสายน้ำเกลือ ซึ่งช่วยเพิ่มสมรรถภาพร่างกาย รวมทั้งช่วยฟื้นฟูและเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวด้วย

การทำเลเซอร์E-toning (E-toning laser)

การทำเลเซอร์E-toningรูปแบบใหม่เป็นการผสมผสานเทคโนโลยีIPLและHiPLเข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งช่วยในการควบคุมความปลอดภัยและประสิทธิภาพในการรักษาฝ้า สีผิวไม่สม่ำเสมอ และจุดด่างดำ การทำเลเซอร์E-toningรูปแบบใหม่นี้ใช้เทคโนโลยีIPLในการยิงคลื่นแสงที่มีความถี่สั้นและมีประสิทธิภาพมากกว่าIPLแบบดั้งเดิม รวมทั้งใช้การยิงคลื่นแสงความถี่สูงด้วยเทคโนโลยีHiPL

ดร. โซลูชั่น (Dr. Solution)

ดร. โซลูชั่นเป็นทรีทเมนต์เสริมความงามทางการแพทย์แบบฉบับของVIPซึ่งครอบคลุมปัญหาทางด้านผิวพรรณเกือบทุกประเภท ทรีทเมนต์ชนิดนี้ประกอบไปด้วยการลอกผิวและเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวซึ่งสามารถออกแบบขั้นตอนในการทำได้เองตามที่คนไข้แต่ละคนต้องการ ดร. โซลูชั่น ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสและฟื้นฟูสภาพผิวให้เนียนนุ่มด้วยการใช้เทคโนโลยีการหมักทางชีวเคมีจากเกาหล

การลอกหน้าผลัดเซลล์ผิวด้วยออกซิเจน (Oxygen Peel)

การลอกหน้าผลัดเซลล์ผิวด้วยออกซิเจนประกอบด้วยกรดL-Ascorbic (วิตามิน C) และกรดAlpha Hydroxy (AHA) ซึ่งจะทำการลอกเซลล์ผิวที่ตายแล้วด้วยการใช้ pH 2-3 ออกซิเจนแคปซูลจะดูดซับเอากรดเหล่านี้ลึกเข้าไปในรูขุมขนและทำความสะอาดแบคทีเรียและสิ่งสกปรกทั้งหมด ทำให้ผิวเรียบเนียนและอ่อนนุ่มน่าสัมผัส

สำหรับใช้ที่บ้าน: เครื่องผลักยาเข้าสู่ผิว (Starface LED Electroporation Treatment Device)

เครื่องผลักยาเข้าสู่ผิวหรือStarface LED electroporationเป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ถูกออกแบบมาให้กับผู้ที่รักในการดูแลผิวพรรณอย่างสม่ำเสมอ อีกทั้งยังสามารถใช้ได้เองที่บ้าน อุปกรณ์ดังกล่าวใช้แสงไฟ LED ในการผลักตัวยาหรือวิตามินลงสู่ผิว ซึ่งสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ง่ายกว่าการทาด้วยมือ นอกจากนี้ยังทำให้ผิวมีความชุ่มชื้นเปล่งปลั่งดูอ่อนกว่าวัยอีกด้วย

การผสมผสานทรีทเมนต์ผิวขาวกระจ่างใสที่เราแนะนำ

01) ผิวหนาและสีผิวไม่สม่ำเสมอ

·    การฉีดสเต็มเซลล์

·    การฉีดผิวใส

·    การฉีดเสริมระบบภูมิคุ้มกัน

·    การฉีดFilorga NCTF และการลอกผิว

·    การทำเลเซอร์E-toning

·    การลอกหน้าผลัดเซลล์ผิวด้วยออกซิเจน

02) ผิวบางและสภาพผิวเซ้นซิทีฟ

·    การฉีดเสริมระบบภูมิคุ้มกัน

·    การทำเลเซอร์E-toning

·    ดร. โซลูชั่น

·    การทำไอออนโตวิตามิน C

·    การลอกหน้าผลัดเซลล์ผิวด้วยออกซิเจน

·    การผลักยาเข้าสู่ผิว

03) ผิวที่หมองคล้ำไม่สดใส

·    การฉีดสเต็มเซลล์

·    การฉีดผิวใส

·    การฉีดเสริมระบบภูมิคุ้มกัน

·    การฉีดFilorga NCTF และการลอกผิว

·    ดร. โซลูชั่น

·    การทำเลเซอร์E-toning

ผู้ที่เหมาะกับการทำทรีทเมนต์ผิวขาวกระจ่างใส


01    ผู้ที่มีผิวหมองคล้ำไม่สดใส

02    ผู้ที่มีจุดด่างดำและสีผิวไม่สม่ำเสมอ

03    ผู้ที่ต้องการมีผิวที่ขาวกระจ่างใส

04    ผู้ที่ต้องการมีผิวที่ใสสะอาดและอ่อนเยาว์

การทำศัลยกรรมและกระบวนการที่เกี่ยวข้อง


การชะลอวัยผิว
การรักษาผิวที่เป็นสิว
การฉีดยาเข้าสู่ผิว


ติดต่อเรา

สำหรับการรับคำปรึกษาออนไลน์ฟรีหรือเพื่อทำการนัดหมาย โปรดกรอก แบบฟอร์ม ด้านล่างนี้ สำหรับการรับคำปรึกษาผ่าน Whatsapp โปรดติดต่อ +82-10-5059-6626