การฉีดยาเข้าสู่ผิว

“การฉีดยาเข้าสู่ผิว (Dermal Injections) คืออะไร?”


การฉีดยาเข้าสู่ผิวของVIPเป็นกระบวนการเสริมความงามวิธีการแบบไม่ต้องผ่าตัดศัลยกรรมซึ่งเหมาะกับผู้ที่ต้องการรักษาริ้วรอย ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ และช่วยรักษารอยบุ๋มขนาดเล็กบนใบหน้าเพื่อความสมดุลกลมกลืนของใบหน้า การฉีดยาเข้าสู่ผิวมีทั้ง ฟิลเลอร์ โบท็อกซ์ การฉีดหน้าเรียว การฉีดผิวใส การฉีดDNA และสกินท็อกซ์

ข้อความจากคุณหมอ


VIPคลินิกให้บริการทรีทเมนต์และการทำศัลยกรรมที่ปลอดภัยที่สุด ธรรมชาติที่สุด และมีประสิทธิภาพที่สุด สารที่ใช้ในการฉีดล้วนถูกสกัดมาจากธรรมชาติเช่นพืช และปลา (แซลม่อน) หากคุณยังไม่พร้อมที่จะทำการผ่าตัดศัลยกรรม การฉีดยาเข้าสู่ผิวโดยปราศจากการผ่ากรีดสามารถช่วยลดริ้วรอย ฟื้นฟูสภาพผิว และลดปริมาณกล้ามเนื้อส่วนเกินให้คุณได้ การฉีดยาเข้าสู่ผิวทุกประเภทที่VIPคลินิกได้รับการพิสูจน์แล้วว่าไม่เป็นอันตรายกับร่างกายมนุษย์และให้ผลลัพธ์ทันทีโดยไม่ต้องมีการพักฟื้น

การฉีดยาเข้าสู่ผิวได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบันเนื่องจากสามารถให้ผลลัพธ์ได้ทันทีโดยไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้นรักษาตัว แม้ว่าการฉีดยาเข้าสู่ผิว จะฟังดูเหมือนเป็นกระบวนการง่าย ๆ แต่หากถูกทำโดยแพทย์ที่อ่อนประสบการณ์หรือคนทั่วไปที่ไม่ได้เรียนทางด้านแพทย์มา อาจมีโอกาสเกิดผลข้างเคียงเช่นภาวะเซลล์ผิวหนังตายได้ ศัลยแพทย์ที่VIPคลินิกล้วนได้รับการรับรอง (board certified) อีกทั้งยังเลือกใช้ยาที่ผ่านการพิสูจน์แล้วว่าปลอดภัยและใช้ในปริมาณที่พอเหมาะในการทำการฉีดยาเข้าสู่ผิว ยาที่ใช้ประกอบด้วย Restylane, Chaeum, Botulax, กรดHyaluronic และผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองจาก KFDA และ FDA เท่านั้น

ข้อมูลการทำศัลยกรรม


  • ระยะเวลาที่ใช้:     10-30 นาที
  • ประเภทของยาชาที่ใช้:     ยาสงบประสาท (IV sedation)
  • ระยะเวลารักษาตัวในโรงพยาบาล:     ไม่มี
  • การตัดไหม:     ไม่มี
  • ระยะเวลาพักฟื้น:     ไม่มี

ข้อสำคัญของกระบวนการฉีดยาเข้าสู่ผิวศัลยแพทย์มืออาชีพ ศัลยแพทย์มืออาชีพที่ได้รับการรับรองทุกท่านที่VIP คลินิกเข้าใจถึงลักษณะทางกายภาพของใบหน้าและรูปร่างเป็นอย่างดี แพทย์พร้อมที่จะช่วยเหลือให้คำปรึกษาแบบ1:1 และช่วยออกแบบและทำการรักษาคนไข้แต่ละคนเพื่อผลลัพธ์ที่ออกมามีคุณภาพสูงสุด

ผลิตภัณฑ์และการรักษาที่ปลอดภัย VIPคลินิกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดและปลอดภัยที่สุด ซึ่งล้วนได้รับการรับรองจาก FDA และ KFDA ทั้งสิ้น

ง่ายและรวดเร็ว เราใช้เข็มคุณภาพดีในการฉีดยาเข้าสู่ผิวหนัง กระบวนการในการฉีดยาใช้เวลาเพียง 10 ถึง 30 นาที ข้อดีของกระบวนการฉีดยาเข้าสู่ผิวคืออาการบวมและรอยฟกช้ำบนใบหน้าจะมีน้อยมาก

Dermal Injections Procedures Point


มีประสิทธิภาพสูง สารRestylaneมีความสามารถในการสร้างแรงดึงโมเลกุลน้ำ ทำให้ผลลัพธ์ที่ได้มีมากกว่าส่วนผสมที่ใช้ในการฉีดผิวใสแบบดั้งเดิมถึงสิบเท่า ทรีทเมนต์ชนิดนี้เพียงอย่างเดียวสามารถช่วยลดรอยแผลเป็นและรูขุมขนด้วยวิธีการกระตุ้นปริมาณของคอลลาเจนในผิวหนัง

ผลลัพธ์จากการทำงานร่วมกัน เมื่อมีการทำเลเซอร์ควบคู่ไปกับการฉีดDNA ฟิลเลอร์ โบท็อกซ์ และสกินท็อกซ์ ผลลัพธ์ที่ได้จากการทำงานร่วมกันของกระบวนการเหล่านี้จะยิ่งเป็นทวีคูณ

ใช้ระยะพักฟื้นสั้น การฉีดยาเข้าสู่ผิวใช้ระยะเวลาในการพักฟื้นที่น้อยมากและไม่ทำให้เกิดรอยฟกช้ำหรืออาการบวมที่รุนแรง คนไข้สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติทันทีหลังจากการทำทรีทเมนตติดต่อเรา

สำหรับการรับคำปรึกษาออนไลน์ฟรีหรือเพื่อทำการนัดหมาย โปรดกรอก แบบฟอร์ม ด้านล่างนี้ สำหรับการรับคำปรึกษาผ่าน Whatsapp โปรดติดต่อ +82-10-5059-6626