ข้ามผ่านกาลเวลาอย่างสง่างาม
Anti aging surgery package

ที่ผ่านมา ฉันทำงานหนัก สร้างอาชีพ แต่งงาน ดูแลลูก ๆ... จนตอนนี้อายุ 40 แล้ว ฉันค่อนข้างกังวลเกี่ยวกับริ้วรอยและความยืดหยุ่นของผิวหน้ามากกว่าสิ่งอื่นใด ฉันมีปัญหาเรื่องรอยตีนการอบ ๆ ดวงตา ริ้วรอยลึก และความหย่อนคล้อยของขากรรไกร ทุกครั้งที่ฉันมองตัวเองในกระจก ฉันจะเห็นริ้วรอยลึกและผิวแห้งกร้าน รวมทั้งผู้หญิงคนหนึ่งที่ขาดความมั่นใจในตัวเอง ฉันถามตัวเองว่าฉันดูแลตัวเองน้อยไปไหม ทั้ง ๆ ที่ฉันใช้ครีมทาผิวคุณภาพดีและออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ แต่มันไม่ได้ช่วยรักษาความเหี่ยวย่นหรือทำให้ผิวหนังดูอ่อนเยาว์ขึ้นมาได้เลย
อายุเพิ่มขึ้นอย่างมั่นใจAnti aging surgery motivation

เหมือนฉันสามารถย้อนเวลาได้จริง ๆ มันไม่หลงเหลือรอยแผลเป็นให้เห็น และมันดูธรรมชาติจนขนาดที่ว่าเพื่อน ๆ และคนในครอบครัวไม่มีใครสังเกต ฉันมีความสุขมากที่ไม่เพียงแค่หน้าตาและผิวพรรณของฉันจะดีขึ้น แต่มันยังทำให้ฉันมีความมั่นใจจากภายใน ให้ความรู้สึกเหมือนกลับไปช่วงอายุ 20 อีกครั้ง ตอนแรกฉันก็กลัวว่าผลลัพธ์จะออกมาดูไม่เป็นธรรมชาติ แต่เหมือนฉันสามารถย้อนเวลาได้จริง ๆ มันไม่หลงเหลือรอยแผลเป็นให้เห็น และมันดูธรรมชาติจนขนาดที่ว่าเพื่อน ๆ และคนในครอบครัวไม่มีใครสังเกต ฉันสามารถมีความมั่นใจในตัวเองได้อีกครั้งด้วยการเปลี่ยนแปลงเพียงเล็กน้อย แต่เห็นผลลัพธ์อย่างมหาศาล – มาลองประสบการณ์ดี ๆ ได้ด้วยตัวเองที่VIP
Anti aging surgery – saggy skin

ฉันอยากจะมีอายุมากขึ้นได้อย่างมั่นใจเหมือนกับพวกดาราในทีวี ฉันไม่เคยกลัวความแก่ แต่ฉันอยากจะมีอายุมากขึ้นได้อย่างมั่นใจเหมือนกับพวกดาราในทีวี... มีผิวหนังไร้ริ้วรอยเหมือนสมัยอายุ 20 แม้ว่าตอนนี้จะขึ้นเลขสี่แล้วก็ตาม ฉันคิดมาตลอดว่าสิ่งนี้คงไม่เกิดกับตัวฉัน แต่วันนี้VIPทำให้ฝันของฉันเป็นจริงได้
แนะนำกระบวนการและการทำศัลยกรรมชะลอวัยที่เหมาะกับแต่ละช่วงอายุ

Anti aging surgeries - 20’s-30’s
ช่วงอายุ 20-30 ปี
- การฉีดไขมันเพิ่มสัดส่วน
- การฉีดยาเข้าสู่ผิว
- การยกกระชับลำคอแบบไม่ต้องศัลยกรรม
- การร้อยไหมแบบไม่ต้องศัลยกรรม
- การทำทรีทเมนต์ผิวชะลอวัย
Anti aging surgeries - 40’s-50’s
ช่วงอายุ 40-50 ปี
- การทำศัลยกรรมดึงหน้าแบบไฮ-สแมซ
- การทำศัลยกรรมดึงหน้าผากและคิ้วด้วยวิธีการส่องกล้อง
- การทำศัลยกรรมดวงตาชะลอวัย
- การฉีดไขมันสเต็มเซลล์
- การฉีดยาเข้าสู่ผิว
- การทำทรีทเมนต์ผิวชะลอวัย
Anti aging surgeries - 60’s
ช่วงอายุ 60 ปี
- การทำศัลยกรรมดึงหน้าแบบไฮ-สแมซ
- การทำศัลยกรรมดึงคอ
- การทำศัลยกรรมดวงตาชะลอวัย
- การฉีดไขมันสเต็มเซลล์
- การฉีดยาเข้าสู่ผิว
- การทำทรีทเมนต์ผิวชะลอวัย
การทำศัลยกรรมชะลอวัยที่VIP

เมื่อคุณมีอายุมากขึ้น กระบวนการการสร้างริ้วรอยของผิวจะทำงานเร็วขึ้น เนื้อเยื่อใต้ผิวหนังเริ่มสูญเสียความยืดหยุ่น เนื้อเยื่อเกี่ยวพันที่เป็นตัวรักษาโครงสร้างผิวเริ่มหย่อนคล้อยและไม่ยืดหยุ่น สาเหตุดังกล่าวทำให้เกิดริ้วรอยขึ้น เริ่มจากบริเวณหน้าผาก หัวคิ้ว และคาง อย่างไรก็ตามคุณสามารถย้อนเวลาและกลับไปมีผิวพรรณอ่อนเยาว์ได้ด้วยขั้นตอนการดูแลผิวทั้งแบบศัลยกรรมและไม่ศัลยกรรม
เนื่องจากคนในช่วงอายุ 20-30 ปี มักไม่ค่อยมีผิวหนังหย่อนคล้อยหรือริ้วรอยจำนวนมาก การฟื้นฟูผิวด้วยการฉีดฟิลเลอร์ โบ็ทอกซ์ ร้อยไหม เลเซอร์ หรือวิธีการอื่น ๆ แบบที่ไม่ต้องศัลยกรรมจึงอาจเพียงพอ แต่หากคุณผ่านวัย 40 ไปแล้ว กระบวนการสร้างริ้วรอยของผิวจะทำงานหนักขึ้น การศัลยกรรมยกกระชับจึงค่อนข้างจำเป็นในการแก้ปัญหาขั้นพื้นฐานเหล่านี้ การตรวจวินิจฉัยประเภทผิวและลักษณะการสร้างริ้วรอยของผิวของลูกค้าแต่ละท่านจึงถือว่ามีความสำคัญเป็นอย่างมาก เราพร้อมที่จะให้คำปรึกษาที่ถูกต้องแม่นยำเพื่อให้ลูกค้าแต่ละท่านได้เลือกวิธีการฟื้นฟูผิวหรือการศัลยกรรมที่เหมาะสมที่สุด
กรณีศึกษาการทำศัลยกรรมชะลอวัยที่VIP
Anti aging surgeries -Case Study

ลักษณะอาการกรณีศึกษาที่ 2
ลักษณะริ้วรอยจำนวนมากใกล้กับบริเวณหน้าผาก ขมับ ดวงตา ลำคอ บริเวณกึ่งกลางใบหน้า และขากรรไกร

การศัลยกรรมชะลอวัยแบบประยุกต์
Anti aging surgeries combination

ลักษณะอาการกรณีศึกษาที่ 3
ลักษณะผิวหนังหนาและเต็มไปด้วยความหย่อนคล้อย

การศัลยกรรมชะลอวัยแบบประยุกต์
Anti aging surgeries –facelift, necklift

ลักษณะอาการกรณีศึกษาที่ 4
มีเนื้อเยื่อไขมันสะสมบริเวณขากรรไกร ผิวหนังลำคอและกรามหย่อนคล้อย

การศัลยกรรมชะลอวัยแบบประยุกต์ติดต่อเรา

สำหรับการรับคำปรึกษาออนไลน์ฟรีหรือเพื่อทำการนัดหมาย โปรดกรอก แบบฟอร์ม ด้านล่างนี้ สำหรับการรับคำปรึกษาผ่าน Whatsapp โปรดติดต่อ +82-10-5059-6626