ทีมแพทย์ของVIP

The founder and medical director of VIP Plastic Surgery Center Dr. Myung Ju Lee MD. PhD.

ผู้ก่อตั้งและผู้อำนวยการทางการแพทย์ของศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งVIP
ดร.มยอง จู ลี, MD. PhD.
ดร.มยอง จู ลี เป็นศัลยแพทย์ชาวเกาหลีที่ได้รับการรับรองการเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง (board-certified) มีความชำนาญด้านการผ่าตัดศัลยกรรมจมูกโดยการปลูกถ่ายเนื้อเยื่อด้วยตัวเอง ศัลยกรรมใบหน้า และศัลยกรรมกระชับรูปร่าง เขาเป็นผู้ก่อตั้งและเป็นผู้อำนวยการศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งนานาชาติ VIP ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ประเทศเกาหลีใต้

ดร.มยอง จู ลี เป็นที่รู้จักทั้งในเกาหลีและต่างประเทศในฐานะที่เป็นหนึ่งในศัลยแพทย์ที่ดีที่สุดในเวลานี้ นับตั้งแต่คุณหมอทำงานเป็นศัลยแพทย์เต็มตัว เขาได้ดำรงตำแหน่งเป็นทั้งอาจารย์ในมหาวิทยาลัย และหัวหน้าแพทย์ในโรงพยาบาลหลายแห่ง คุณหมอได้ทำการศึกษาค้นคว้าอย่างละเอียดทั้งในเรื่องการผ่าตัดศัลยกรรมจมูกด้วยวิธีการปลูกถ่ายเนื้อเยื่อให้กับตัวเอง การศัลยกรรมเพื่อยกกระชับใบหน้า การศัลยกรรมดึงหน้าแบบไฮ-สแมซ (High-SMAS) ซึ่งเป็นการศัลยกรรมดึงหน้าแบบแอดวานซ์บริเวณเนื้อเยื่อชั้นสแมซ การทำศัลยกรรมเสริมหน้าอก การดูดไขมัน และการฉีดไขมันเพิ่มสัดส่วน ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมาหลายปีและการพัฒนาเทคนิควิธีรูปแบบใหม่ ๆ ของการทำศัลยกรรมตกแต่ง ดร.มยอง จู ลี ได้นำเสนอรูปแบบใหม่ของการทำศัลยกรรมเสริมจมูกแบบสอดคล้องกลมกลืน รวมถึงการศัลยกรรมโครงสร้างกระดูกบนใบหน้าเพื่อให้ดูเป็นธรรมชาติ นอกจากนั้นคุณหมอยังได้พัฒนาปรับปรุงเทคนิควิธีการศัลยกรรมส่วนอื่น ๆ เช่นการทำศัลยกรรมเสริมหน้าอก การดูดไขมัน และการศัลยกรรมกระชับหน้าท้อง คุณหมอถือว่าเป็นผู้มีบทบาทสำคัญในวงการศัลยแพทย์เกาหลีรวมทั้งเป็นผู้คอยตรวจสอบดูแลศัลยแพทย์รุ่นใหม่ ๆ อีกด้วยติดต่อเรา

สำหรับการรับคำปรึกษาออนไลน์ฟรีหรือเพื่อทำการนัดหมาย โปรดกรอก แบบฟอร์ม ด้านล่างนี้ สำหรับการรับคำปรึกษาผ่าน Whatsapp โปรดติดต่อ +82-10-5059-6626