การทำศัลยกรรมคืนความสวยให้คุณแม่

การทำศัลยกรรมคืนความสวยให้คุณแม่ (Mommy Makeover) คืออะไร?


การทำศัลยกรรมคืนความสวยให้คุณแม่เป็นการทำศัลยกรรมรูปร่างหลังคลอดซึ่งช่วยแก้ปัญหารูปทรงหน้าอกและหน้าท้องให้กลับมาดูดีอีกครั้ง หลังการให้กำเนิดบุตร คุณแม่มีโอกาสที่จะมีน้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น หน้าอกแฟบแบน และผิวหนังหน้าท้องหย่อนคล้อย ผิวหนังจะเริ่มสร้างริ้วรอย และสูญเสียความยืดหยุ่นย่างรวดเร็วหลังจากการให้กำเนิดบุตร ซึ่งจะนำไปสู่ปัญหาความหย่อนยานในท้ายที่สุด ในช่วงการให้นมบุตร หน้าอกจะมีการขยายขึ้น แต่ภายหลังจากช่วงดังกล่าวเสร็จสิ้นลง หน้าอกจะสูญเสียความยืดหยุ่นและจะเริ่มหย่อนยานไร้น้ำหนักโดยทันที นอกจากนี้ในช่วงตั้งครรภ์ ผนังหน้าท้องจะขยายตัวออกและสูญเสียความยืดหยุ่นอย่างรวดเร็ว สิ่งเหล่านี้เป็นสาเหตุให้ผิวเกิดรอยแผลเป็นและรอยเหี่ยวย่นเป็นจำนวนมาก แม้ว่าเวลาจะผ่านไปแต่ปัญหานี้ก็จะยังคงอยู่ และจะแย่ขึ้นเรื่อย ๆ หากคุณละเลยที่จะดูแลตัวเองเป็นเวลานาน นี่จึงเป็นสาเหตุให้การทำศัลยกรรมคืนความสวยให้คุณแม่ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ในปัจจุบัน ฉะนั้นการได้รับคำปรึกษาจากผู้ที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญและการตรวจเช็คร่างกายอย่างละเอียดถี่ถ้วนจึงมีความสำคัญเป็นอย่างมาก

ข้อความจากคุณหมอ


การทำศัลยกรรมคืนความสวยให้คุณแม่เป็นแพคเกจศัลยกรรมหลังการทำคลอดซึ่งช่วยแก้ปัญหารูปทรงหน้าอกและหน้าท้องให้กลับมาดูดีอีกครั้ง กล่าวง่าย ๆ คือแพคเกจศัลยกรรมรูปร่างชนิดนี้ได้รวมเอาการยกกระชับหน้าอกและหน้าท้องภายหลังการให้กำเนิดบุตรเข้าด้วยกัน ในขณะที่เรามีตัวเลือกการศัลยกรรมหลากหลายรูปแบบให้คุณเลือก เราจะช่วยตัดสินใจเลือกสิ่งที่เหมาะสมที่สุดให้กับคุณ โดยปกติแล้วเรามักจะแนะนำการศัลยกรรมกระชับหน้าอกและหน้าท้องสำหรับผู้ที่ผ่านการให้กำเนิดบุตรมา นอกเหนือจากนั้นการศัลยกรรมเสริมหน้าอกและการดูดไขมันก็เป็นการศัลยกรรมรูปร่างที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ทั้งนี้ทั้งคุณหมอและลูกค้าต่างต้องเห็นพ้องกันว่าสภาพเงื่อนไขรูปร่างร่างเหมาะกับการทำศัลยกรรมเหล่านี้หรือไม่ หลังจากการพิจารณาเงื่อนไขดังกล่าวอย่างละเอียดถี่ถ้วน เราจึงจะเริ่มให้คำแนะนำกับลูกค้าเป็นการส่วนตัวทีละขั้นตอน คลินิกVIPของเราเน้นย้ำเสมอว่าโอกาสเกิดความผิดพลาดในการศัลยกรรมจะต้องเป็นศูนย์ มันจึงมีความสำคัญอย่างยิ่งที่ทางเราจะต้องทำการตรวจสอบสภาพร่างกายของลูกค้าแต่ละคนอย่างรอบคอบทุกครั้งก่อนจะทำการผ่าตัด

ข้อมูลการผ่าตัดศัลยกรรม


  • เวลาในการผ่าตัด:     3 ชั่วโมง
  • ประเภทของยาชาที่ใช้:     ยาชาทั่วไป
  • ระยะเวลารักษาตัวในโรงพยาบาล:     1 วัน
  • การตัดไหม:     7 วัน
  • ระยะเวลาพักฟื้น:     4-7 วัน

ศัลยกรรมคืนความสวยให้คุณแม่ - ขั้นตอนการศัลยกรรมยกกระชับหน้าอก


กรณี 01 : หน้าอกหย่อนคล้อย มีน้ำหนักมาก วิธีแก้ปัญหา : การยกกระชับหน้าอก SAGGING BREASTS WITH PLENTY OF VOLUMES BREASTS ARE SAGGING AND HAVE NO VOLUMe
กรณี 02 : หน้าอกหย่อนคล้อย ไร้น้ำหนัก วิธีแก้ปัญหา : การยกกระชับหน้าอก และการเสริมหน้าอก Breast lift before and after Breast lift before and after

ด้วยวิธีการยกกระชับหน้าอกรวมเข้ากับการศัลยกรรมเสริมหน้าอก คุณสามารถมีรูปทรงหน้าอกที่เฟิร์มและมีน้ำหนักได้ การศัลยกรรมชนิดนี้ให้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติมากยิ่งกว่าการเสริมหน้าอกที่ทำตอนอายุน้อย ๆ เนื่องจากหน้าอกของผู้ที่มีอายุจะมีผิวหนังและเนื้อเยื่อที่มีความหลวม ยืดหยุ่นง่ายกว่า

ศัลยกรรมคืนความสวยให้คุณแม่ - ขั้นตอนการศัลยกรรมยกกระชับหน้าท้องTummy tuck surgery method

01  การยกกระชับหน้าท้องแบบมินิการกระชับหน้าท้องแบบมินิใช้วิธีการผ่ากรีด แบบเล็กมากในการกำจัดชั้นผิวส่วนเกินและ เนื้อเยื่อไขมันออกไป วิธีการนี้เหมาะสำหรับผู้ ที่ไม่จำเป็นต้องกำจัดไขมันออกมาก
Tummy tuck surgery method

02  การยกกระชับหน้าท้องการกระชับหน้าท้องแบบดั้งเดิมสามารถ กำจัดชั้นผิวส่วนเกินและเนื้อเยื่อไขมันใกล้ กับบริเวณหน้าท้องด้านล่างออกไปได้อย่างมี ประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังทำให้กล้ามเนื้อ บริเวณดังกล่าวแน่นตึง และยังมีการเปลี่ยน ตำแหน่งสะดือให้เหมาะกับรูปทรงหน้าท้อง อีกด้วย
Tummy tuck surgery method

03  การผสมผสานการดูดไขมันและการยกกระชับหน้าท้อง หากคุณอยากเปลี่ยนแปลงรูปทรงหน้าท้อง แบบหน้ามือเป็นหลังมือ เราแนะนำวิธีการ ศัลยกรรมหน้าท้องแบบที่ผสมผสานเอาการ ดูดไขมันกับการยกกระชับหน้าท้องเข้าด้วย กัน การดูดไขมันจะช่วยกำจัดชั้นเนื้อเยื่อไข มัน ส่วนการยกกระชับหน้าท้องจะช่วยให้ หน้าท้องเรียบเนียน

ก่อน & หลัง


Tummy tuck before and after

ผู้ที่เหมาะกับการทำศัลยกรรมคืนความสวยให้คุณแม่


01    ผู้ที่หน้าอกหย่อนคล้อย ไร้น้ำหนัก และมีขนาดไม่สมมาตรกัน

02    ผู้ที่หน้าอกแฟบแบนขาดน้ำหนักภายหลังจากการให้นมบุตร

03    ผู้ที่ผิวหน้าท้องขาดความยืดหยุ่นและมีหน้าท้องลาย

04    ผู้ที่ผิวหนังหย่อนคล้อยหลังจากทำการดูดไขมัน

ข้อสำคัญของการทำศัลยกรรมคืนความสวยให้คุณแม่


01    เป็นการปรับปรุงแก้ไขเนื้อเยื่อทรวงอกและหน้าอกที่หย่อนคล้อยให้ดูดีขึ้น

02    เป็นการเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวและช่วยให้หน้าอกดูมีน้ำหนัก

03    เป็นการแก้ไขความหย่อนคล้อยของหน้าอก

04    เป็นการกำจัดไขมันและผิวหนังหย่อนคล้อยเพื่อให้เกิดความยืดหยุ่นและมีหน้าท้องเรียบเนียน

05    เป็นการลดการแตกลายของหน้าท้อง

06    เป็นการทำศัลยกรรมเสริมความงามหลังการคลอดบุตรที่สามารถเลือกได้เองตามความต้องการ

ทำไมต้องทำศัลยกรรมคืนความสวยให้คุณแม่ที่VIP?


01    ผลลัพธ์ที่ได้รับความพึงพอใจอย่างมากจากเคสศัลยกรรมจำนวนมากที่ผ่านมา รวมทั้งการค้นคว้าวิจัยที่มีอย่างต่อเนื่อง

02    ปลอดภัยทั้งขั้นตอนการศัลยกรรมและทางวิสัญญี (การใช้ยาชาและยาสลบ)

03    แผนการศัลยกรรมแบบ 1:1 ที่สามารถเลือกได้เองตามความต้องการของลูกค้า

04    บริการหลังการผ่าตัด ดูแลลูกค้าในระยะพักฟื้นติดต่อเรา

สำหรับการรับคำปรึกษาออนไลน์ฟรีหรือเพื่อทำการนัดหมาย โปรดกรอก แบบฟอร์ม ด้านล่างนี้ สำหรับการรับคำปรึกษาผ่าน Whatsapp โปรดติดต่อ +82-10-5059-6626