การกำจัดริ้วรอยลำคอวิธีการแบบไม่ต้องผ่าตัดศัลยกรรม

“การกำจัดริ้วรอยลำคอวิธีการแบบไม่ต้องผ่าตัดศัลยกรรม (Non-surgical Neck Wrinkle Removal) คืออะไร?”


ริ้วรอยบริเวณลำคอเป็นสัญญาณสำคัญของการมีอายุซึ่งจะสังเกตได้จากความหย่อนคล้อยของผิวหนังและกล้ามเนื้อบริเวณรอบ ๆ ลำคอ เมื่อกระบวนการเกิดริ้วรอยทำงานอย่างรวดเร็ว ขากรรไกรจะเริ่มหย่อนคล้อยเพราะเนื้อเยื่อไขมันมารวมตัวกันอยู่ใต้คาง ริ้วรอยลำคอยังสามารถเกิดขึ้นกับคนที่อายุน้อยได้เช่นกันหากอยู่กลางแสงแดดที่รุนแรงเป็นเวลานานหรือมีการใช้ชีวิตประจำวันแบบผิด ๆ สิ่งที่น่าประหลาดใจคือคนส่วนใหญ่มองข้ามความเหี่ยวย่นของผิวหนังลำคอซึ่งอันที่จริงแล้วมีความสำคัญมากไม่ต่างกับผิวหน้า หากคุณยังไม่คิดจะเริ่มหันมาดูแลผิวหนังลำคอของคุณ มันยังไม่สายเกินไปที่จะเริ่มตอนนี้ VIPคลินิกพร้อมให้คำปรึกษากับคนไข้แต่ละคนแบบ 1:1 เริ่มตั้งแต่ระดับ 1 ถึง 3 ขึ้นอยู่กับความมากน้อยของรอยเหี่ยวย่นที่ลูกค้ามี

ข้อความจากคุณหมอ


ความชราเป็นสิ่งที่ไม่มีใครหลีกเลี่ยงได้ เมื่อกระบวนการสร้างริ้วรอยเริ่มต้นขึ้น เนื้อเยื่อด้านใต้ผิวหนังจะเริ่มหย่อนคล้อย การรวมตัวของกล้ามเนื้อเพื่อการสร้างผิวใหม่เริ่มเกิดความหลวมและสูญเสียความยืดหยุ่นทำให้เกิดรอยเหี่ยวย่นทั้งบนใบหน้าและลำคอ การรักษารอยเหี่ยวย่นด้วยวิธีการแบบไม่ต้องผ่าตัดศัลยกรรม (ฟิลเลอร์ เลเซอร์ ฯลฯ) อาจช่วยฟื้นฟูผิวขั้นต้นได้ แต่สำหรับผิวหนังที่มีความเหี่ยวย่นขั้นรุนแรง การทำศัลยกรรมดึงคอแบบไฮ-สแมซ (High-SMAS) สามารถช่วยคุณรักษารอยเหี่ยวย่นได้ดีและตรงจุดมากกว่า

หลังจากทำการผ่าตัดและค้นคว้าวิจัยเกี่ยวกับการทำศัลยกรรมชะลอวัยมาแล้วอย่างนับไม่ถ้วน VIPคลินิกมีความภูมิใจที่จะนำเสนอการทำศัลยกรรมดึงคอแบบไฮ-สแมซที่ไม่เพียงแต่จะช่วยกำจัดผิวหนังส่วนเกินออกไป แต่ยังช่วยซ่อมแซมเนื้อเยื่อชั้นสแมซที่มีความหย่อนคล้อยและริ้วรอยต่าง ๆ อีกด้วย สิ่งที่สำคัญที่สุดของการทำศัลยกรรมดึงคอแบบไฮ-สแมซคือการให้ผลลัพธ์หลังการทำศัลยกรรมที่ยืนยาว มีความเป็นธรรมชาติ และมีรอยแผลเป็นเกิดขึ้นน้อยมาก การศัลยกรรมชนิดนี้สามารถลดอายุคุณลงได้ถึง10ปีโดยไม่ต้องพึ่งวัสดุเสริมที่มาจากภายนอกร่างกายเลยแม้แต่น้อย แต่ถ้าหากคุณมีความกังวลเรื่องริ้วรอยมากกว่าผิวหนังหย่อนคล้อย การทำเลเซอร์ยกกระชับใบหน้าและการฉีดยาสูตรผสม (Cocktail Injection) ของVIPสามารถแก้ไขปัญหานี้ได

ข้อมูลการทำศัลยกรรม


  • ระยะเวลาที่ใช้:     1-2 ชั่วโมง
  • ประเภทของยาชาที่ใช้:     ยาสงบประสาท (IV sedation) หรือยาสลบ (General Anesthesia)
  • ระยะเวลารักษาตัวในโรงพยาบาล:     0-1 วัน
  • การตัดไหม:     4-7 วัน
  • ระยะเวลาพักฟื้น:     1-2 สัปดาห์

ลักษณะของริ้วรอยลำคอ


วิธีการกำจัดริ้วรอยลำคอ


ระดับ 01  การทำเลเซอร์ยกกระชับผิวหน้า ผิวหนังและกล้ามเนื้อบริเวณลำคอสูญเสียความยืดหยุ่นและเกิดเป็นริ้วรอย Non-Surgical Neck Wrinkle Removal Methods
Non-Surgical Neck Wrinkle Removal Methods ระดับ 02  การฉีดยาสูตรผสมของVIPเข้าสู่ผิวผิวหนังและกล้ามเนื้อบริเวณลำคอสูญเสียความยืดหยุ่น เกิดเป็นริ้วรอย และมีผิวหนังหย่อนคล้อย
Non-Surgical Neck Wrinkle Removal Before and After 
*ผลข้างเคียงเช่นแผลอักเสบหลังการผ่าตัดอาจมีความแตกต่างไปตามแต่ละบุคคล และอาจต้องได้รับการรักษาที่เหมาะสม โปรดตรวจเชคข้อแนะนำต่าง ๆ กับทางคุณหมอ
ระดับ 03  การทำศัลยกรรมดึงคอแบบไฮ-สแมซกระบวนการการสร้างริ้วรอยเข้าขั้นรุนแรงทำให้เกิดคางสองชั้นขึ้นเนื่องจากเนื้อเยื่อไขมันและผิวหนังส่วนเกินมีจำนวนมาก Non-Surgical Neck Wrinkle Removal Methods


ติดต่อเรา

สำหรับการรับคำปรึกษาออนไลน์ฟรีหรือเพื่อทำการนัดหมาย โปรดกรอก แบบฟอร์ม ด้านล่างนี้ สำหรับการรับคำปรึกษาผ่าน Whatsapp โปรดติดต่อ +82-10-5059-6626