การเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว

การเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว


แม้ว่าร่างกายของเราจะประกอบไปด้วยน้ำถึง 60% แต่ผิวหนังของเราสามารถสูญเสียความชุ่มชื้นไปได้เมื่อมีอายุมากขึ้น มีความเครียด อากาศแห้ง หรือจากสไตล์การใช้ชีวิตที่ไม่เหมาะสม ผิวหนังของเราช่วยปกป้องร่างกายจากแสงแดดและความร้อนที่มีมากเกินไป การสูญเสียน้ำในผิวทำให้เกิดปัญหาริ้วรอยเหี่ยวย่น ขาดความยืดหยุ่น และผิวหมองคล้ำ การเพิ่มน้ำให้กับผิวเป็นการดูแลรักษาผิวขั้นพื้นฐานที่ช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้นน่าสัมผัส

ทรีทเมนต์เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวประเภทต่าง ๆ


Hydration Skin Treatment
การฉีดยาเข้าสู่ผิว

·    การฉีดผิวใส (Shining injection)

·    การฉีดDNA (DNA injection)

·    การฉีดFilorga NCTF และการลอกผิว (Filorga NCTF injection and peeling)

การทำเลเซอร์

·    การทำเลเซอร์E-toning (E-toning laser)

ทรีทเม้นต์เสริมความงามทางการแพทย์

·    ดร. โซลูชั่น (Dr. Solution)

·    การผลักยาเข้าสู่ผิว (LED Electroporation treatment)

·    การผลักยาเข้าสู่ผิวโดยใช้ความเย็น (Cryocell cooling penetration)

การฉีดผิวใส (Shining Injection)

การฉีดผิวใส (ด้วยสารRestylane Vital) ประกอบด้วยกรดhyaluronicที่สามารถดึงดูดความชุ่มชื้นมากกว่าน้ำได้ถึง 200-300 เท่า เมื่อฉีดเข้าสู่ชั้นผิวหนังแท้ ผิวจะมีความสว่างสดใสและชุ่มชื้น

การฉีดFilorga NCTF และการลอกผิว (Filorga NCTF Injection and Peeling)

การฉีดFilorga NCTF และการลอกผิว เป็นตัวเสริมการชะลอวัยผิวซึ่งถูกคิดค้นโดย FILORGA LABORATORIES ในประเทศฝรั่งเศส สารที่ใช้ในการฉีดมีส่วนผสมทั้งหมด 53 ชนิด ซึ่งช่วยในการเพิ่มเซลล์ผิวและกรดhyaluronicให้กับผิว สารNCTF Boost 135HAจะเป็นตัวกระตุ้นเซลล์สร้างเส้นใย (fibroblast) ซึ่งมีอิทธิพลกับกระบวนการสร้างริ้วรอยของผิวเป็นอย่างมาก การกระตุ้นเซลล์สร้างเส้นใยดังกล่าวใช้วิธีการฉีดและการลอกผิวเพื่อทำให้สีผิวมีความสว่างสดใสและช่วยลดความหมองคล้ำ ลดริ้วรอย รวมทั้งเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวด้วย

การทำเลเซอร์E-toning (E-toning laser)

การทำเลเซอร์E-toningรูปแบบใหม่เป็นการผสมผสานเทคโนโลยีIPLและHiPLเข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งช่วยในการควบคุมความปลอดภัยและประสิทธิภาพในการรักษาฝ้า สีผิวไม่สม่ำเสมอ และจุดด่างดำ การทำเลเซอร์E-toningรูปแบบใหม่นี้ใช้เทคโนโลยีIPLในการยิงคลื่นแสงที่มีความถี่สั้นและมีประสิทธิภาพมากกว่าIPLแบบดั้งเดิม รวมทั้งใช้การยิงคลื่นแสงความถี่สูงด้วยเทคโนโลยีHiPL

ดร. โซลูชั่น (Dr. Solution)

ดร. โซลูชั่นเป็นทรีทเมนต์เสริมความงามทางการแพทย์แบบฉบับของVIPซึ่งครอบคลุมปัญหาทางด้านผิวพรรณเกือบทุกประเภท ทรีทเมนต์ชนิดนี้ประกอบไปด้วยการลอกผิวและเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวซึ่งสามารถออกแบบขั้นตอนในการทำได้เองตามที่คนไข้แต่ละคนต้องการ ดร. โซลูชั่น ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสและฟื้นฟูสภาพผิวให้เนียนนุ่มด้วยการใช้เทคโนโลยีการหมักทางชีวเคมีจากเกาหล

สำหรับใช้ที่บ้าน: เครื่องผลักยาเข้าสู่ผิว (Starface LED Electroporation Treatment Device)

เครื่องผลักยาเข้าสู่ผิวหรือStarface LED electroporationเป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ถูกออกแบบมาให้กับผู้ที่รักในการดูแลผิวพรรณอย่างสม่ำเสมอ อีกทั้งยังสามารถใช้ได้เองที่บ้าน อุปกรณ์ดังกล่าวใช้แสงไฟ LED ในการผลักตัวยาหรือวิตามินลงสู่ผิว ซึ่งสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ง่ายกว่าการทาด้วยมือ นอกจากนี้ยังทำให้ผิวมีความชุ่มชื้นเปล่งปลั่งดูอ่อนกว่าวัยอีกด้วย

ผู้ที่เหมาะกับการทำทรีทเมนต์เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว


01    ผู้ที่มีผิวแห้งและหมองคล้ำ

02    ผู้ที่มีผิวเซ้นซิทีฟ

03    ผู้ที่ต้องการมีผิวที่ชุ่มชื้นและมีน้ำมีนวล

04    ผูที่ต้องการทำทรีทเมนต์ผิวขั้นพื้นฐานติดต่อเรา

สำหรับการรับคำปรึกษาออนไลน์ฟรีหรือเพื่อทำการนัดหมาย โปรดกรอก แบบฟอร์ม ด้านล่างนี้ สำหรับการรับคำปรึกษาผ่าน Whatsapp โปรดติดต่อ +82-10-5059-6626